(No Brand) Leoviz Liberty

(No Brand) Leoviz Liberty Blade
Approx. $ 32 USD
Price $

User Ratings (2)

Speed 8.3
Control 9.0
Stiffness 5.0   
Average
Hardness 6.7   
Medium hard
Consistency 7.5   
Always identical
Overall 8.8 10
Manufacturer Details
Speed 94
Control 75
Weight 93
Plies 7
Thickness 6.8mm
Cốt vợt Liberty - Cốt vợt giá rẻ trong mơ.
Liberty được thiết kế với ý định bán ở tầm giá cao hơn, tuy nhiên sau khi thử nghiệm thành công, Leoviz quyết định bán ở mức giá tầm trung với tham vọng đưa cây vợt này trở thành một sản phẩm kinh điển về chất lượng/giá thành mà mọi người đều biết tới. Toàn diện, ổn định, dễ đánh, dễ kết hợp mặt vợt, đó là những gì có thể nói về cây vợt này. Không quá đặc sắc về khía cạnh nào, Liberty sở hữu sự hài hoà giữa công và thủ, tốc độ và kiểm soát, chắc chắn và bùng nổ. Bạn nên chọn Liberty nếu chưa biết mình nên theo trường phái nào hay đơn giản bạn muốn chọn một cây vợt giúp bạn đi theo mọi trường phái.

Lý do chúng tôi đánh giá Liberty là cây vợt xuất sắc nhất trong tầm giá rẻ không chỉ là đặc điểm dễ chơi và toàn diện. Sở hữu sự ổn định đáng kinh ngạc, cây vợt có thể đáp ứng những trận đấu có đẳng cấp cực cao. Ngoài ra độ bền của Liberty cũng thuộc hàng cao nhất trên thị trường. Bề mặt cốt được xử lý kỹ, không bị tước gỗ sau một thời gian sử dụng như rất rất nhiều các cây vợt đang có trên thị trường khác. Thẩm mỹ của Liberty cũng rất tốt và các góc cạnh được xử lý sắc sảo như một sản phẩm cao cấp hàng đầu. Điều này thể hiện rõ ràng nhất khi bạn cầm trên tay cốt vợt này và so sánh với bất kỳ sản phẩm cao cấp nào khác.

Reviews (2)

Ndbd  on 11/3/2018

Overrated. Small sweet spot.
0
vthoang1986  on 8/4/2017

My combo: FH Ten80fx; BH Ten05fx. It is a high flex combo. Easy FH and BH attack, also defend. Suit many styles of gameplay from close to table to mid-range. With 32$, you can not find any better than this one :) Update: FH DHS H8 mid, BH Ten 80fx. Became a Great attacker :)
0

Review it!

Log in!

You must be logged in to leave a review/rating.
Log in / Create an account

Facebook

product
* Actual prices will vary.

DISCLAIMER: Ratings/reviews are contributed by the table tennis community.
Revspin.net does not certify their correctness.